Website thông tin du lịch Thành phố Chí Linh - Hải Dương

https://dulichchilinh.com


Ban Quản lý Di tích Chí Linh gặp mặt kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

Chiều 30/12, Ban Quản lý Di tích Chí Linh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Đức Hóa, Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Chí Linh; Nguyễn Văn Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Văn Huỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban của thị xã; cán bộ, lãnh đạo và nhân viên Ban Quản lý Di tích Chí Linh qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, chuyển công tác và hiện còn công tác tại Ban Quản lý Di tích.
26179406 850033991868154 1235809200 o 1
Đ/c Nguyễn Văn Huỳnh, UVBTV thị ủy, phó chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
26510691 850034041868149 903027135 o
Đ/c Nguyễn Minh Thắng ôn lại chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển BQLDT Chí Linh.
 
26236205 850072188531001 1714090635 o
Ông Nguyễn Văn Sông, nguyên Trưởng BQLDT phát biểu tại buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Thắng, Thị ủy viên, Trưởng Ban Quản lý Di tích Chí Linh thay mặt cán bộ, nhân viên Ban Quản lý đã ôn lại chặng đường 10 năm thành lập xây dựng và phát triển của Ban Quản lý Di tích thị xã. Từ buổi khai nền, đắp móng đến nay, Ban Quản lý Di tích Chí Linh có 30 cán bộ chuyên môn, 60 nhân viên, người lao động đã và đang công tác ở Ban. Một thập kỷ qua đi, đến nay đội ngũ cán bộ ban đã và đang không ngừng lớn mạnh, nhiều cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong các lĩnh vực văn hóa học, lịch sử học, bảo tàng, ngữ vắn, quản lý giáo dục… , ý thức làm việc ngày càng tự giác, nâng cao, công tác nghiên cứu khoa học, chuyên môn quản lý di sản văn hóa có nhiều sự chuyển biến mới, tình đoàn kết được củng cố tăng cường.
Đồng chí Trưởng Ban Quản lý Di tích Nguyễn Minh Thắng nhấn mạnh: “10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo thị xã, của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, của các xã, phường, phòng ban cơ quan đơn vị”. Đồng thời đồng chí Trưởng Ban cũng nêu lên những nhiệm vụ, thuận lợi, khó khăn, thách thức trong năm 2018 Ban Quản lý bước sang một bước ngoặt trong chặng đường phát triển mới, đó là chuyển đổi mô hình hoạt động sang mô hình đơn vị tự bảo đảm 100% kinh phí chi thường xuyên. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao và đáp ứng đòi hỏi phát triển mới đồng chí Trưởng Ban cũng mong nhận được sự quan tâm, định hướng, giúp đỡ, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo thị xã, sự phối hợp đồng hạnh hiệu quả của các cơ quan, đơn vị các cấp, góp sức dựng xây cho công tác quản lý và nâng tầm di sản văn hóa, phát triển du lịch Chí Linh.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Chí Linh ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực của cán bộ, lãnh đạo, nhân viên Ban Quản lý Di tích qua các thời kỳ góp phần vào sự phát triển của Ban Quản lý cũng như từng bước nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác quản lý nhà nước về di tích trên địa bàn thị xã, đặc biệt trong 2 năm 2016 – 2017.
Để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác quản lý nhà nước về di tích, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Huỳnh đề nghị cán bộ, nhân viên Ban Quản lý Di tích Chí Linh cần tiếp tục làm tốt công tác nghiên cứu khoa học; làm tốt công tác tham mưu, công tác bảo tồn, phát huy giá trị di tích gắn với phát triển du lịch; tiếp tục chú trọng công tác xây dựng cơ bản, hạ tầng các di tích, kêu gọi xã hội hóa để xây dựng và phát triển cơ sở hạ tâng du lịch phải gắn với công tác bảo tồn các di tích; quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên Ban Quản lý để ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu, đòi hỏi của nhiệm vụ trong tình hình mới.

Dulichchilinh.com
Call: 093.880.2222

Tác giả bài viết: Kim Xuyến

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây